NUK


COPYRIGHT
1/. Thương hiệu và bản quyền:
 
- Công ty TNHH TM & DV Phân Phối Ánh Dương phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé thuộc các thương hiệu: NUK, Richell, Summer, Bornfree, Comotomo, Pura kiki, Munchkin tại thị trường Việt Nam.
- Hiện nay có rất nhiều website mua bán các sản phẩm cho mẹ và bé của các thương hiệu Richell, Summer, Bornfree, Comotomo, Pura kiki, Munchkin tại thị trường Việt Nam và có sao chép hình ảnh, nội dung thông tin từ website: http://phanphoianhduong.com.vn đều là tài sản của Công ty TNHH TM & DV PP Ánh Dương.
- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của website này với mục đích buôn bán hàng các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé của các thương hiệu Richell, Summer, Bornfree, Comotomo, Pura kiki, Munchkin tại thị trường Việt Nam. Nếu vi phạm chúng tôi đưa vụ viện ra cơ quan chức năng để giải quyết.
 
2/. Quyền pháp lý:
 
- Chúng tôi đã đăng ký quyền sở hữu toàn bộ nội dung của website này với cơ quan chức năng có liên quan. Tất cả nội dung được thể hiện trên website này được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền được bảo lưu.
- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website http://phanphoianhduong.com.vn được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này mà không được sự cho phép của Công ty TNHH TM & DV PP Ánh Dương.
- Trong mọi trường hợp, chúng tôi dựa trên các điều khoản về luật thương hiệu và bản quyền hợp pháp Việt Nam để khiếu nại, thưa kiện những vi phạm nêu trên.
 
 
3/. Quyền sở hữu:
- Website: http://phanphoianhduong.com.vn thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi Công ty TNHH Thương Mại & DV PP Ánh Dương, địa chỉ: 81A Trần Quốc Toản, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam 
- Điện thoại:  (84-4) 39 41 3145 - Fax: (84-4) 39 41 3145 , e-mail: info@phanphoianhduong.com.vn
- Hotline: 090 300 7799