NUK


play-pause
 • Ty ngậm NUK Genius silicon.

  Đặc biệt mềm và với hình dáng tự nhiên: ty ngậm NUK Genius được mô phỏng theo đầu ty mẹ khi cho con bú. Hình dáng phẳng để cho lưỡi có nhiều không gian cho các cử động mút tự nhiên.

 • NUK Babyphone Eco Control Plus Video.

  So that you can always keep an eye on your baby: the NUK Babyphone Eco Control Video is 100 % emission-free in Eco Mode, has an automatic night viewing function, vibration alarm, zoom and lots more.

 • Ty ngậm NUK Genius Silikon.

  Đặc biệt mềm và với hình dáng tự nhiên: ty ngậm NUK Genius mô phỏng theo hình dáng đầu ty mẹ khi cho bú. hình dáng phẳng của nó để cho lưỡi có nhiều không gian để cử động tự nhiên khi bé mút.

 • Bình NUK cổ rộng First Choice thủy tinh với tay cầm silicon..

  Cổ điển, vệ sinh và là một lựa chọn khác so với bình nhựa; bình cổ rộng NUK First Choice được làm từ thủy tinh borosilicate không vỡ. Tay cầm bằng silicon giúp cầm bình một cách thoải mái.

 • Ty ngậm NUK Genius cao su.

  Mút một cách tự nhiên: ty ngậm NUK Genius cao su đặc biệt mềm và linh hoạt và do vậy đặc biệt tốt cho răng. Cũng có ở cỡ 0 dành cho các em bé sơ sinh mỏng manh từ 0-2 tháng

 • Hệ thống đóng mở NUK

  Mở và đóng chỉ với động tác xoay tay: Hệ thống đóng mở NUK đã được đăng ký thay thế đĩa chặn thường dùng và vừa với tất cả các bình NUK cổ rộng. bảo đảm không rỏ nước.

 • Giá phơi khô bình sữa

  Tiện dụng và tiết kiệm chỗ: trên giá phơi khô bình sữa bạn có thể phơi khô đến 6 chai và phụ kiện một cách vệ sinh và nó vừa với mỗi căn bếp.

 • Bình sữa NUK cổ rộng First Choice với ty uống sữa siêu mềm

  UỐng sữa một cách thoải mái mà không bị nuốt phải không khí thừa: bình sữa với ty có hình dáng tự nhiên First Choice và bạn có thể kết hợp bú bình với bú mẹ một cách tối ưu.

 • Nước rửa bình NUK.

  Thật nhẹ nhàng nhưng vẫn hiệu quả: nước rửa bình NUK rửa sạch các cặn sữa, nước hoa quả và bột nhờ sử dụng phương pháp dựa trên enzym và sẽ được tráng sạch hoàn toàn. dành cho việc vẹ sinh kỹ càng bình sữa và phụ kiện.

 • Bình cổ rộng NUK First Choice với ty uống sữa siêu mềm

  Uống một cách thoải mái mà không bị nuốt phải không khí: bình sữa với ty thay hình dáng tự nhiên First Choise phù hợp một cách tối ưu cho việc vừa bú bình vừa bú mẹ

 • Bình tiệt trùng NUK Vapo Rapid.

  Vệ sinh sạch sẽ chỉ bằng cách ấn nút: bình tiệt trùng NUK Vapo Rapid sử dụng hơi nước để tiệt trùng đến 6 bình sữa và phụ kiện trong một lần. Không có hóa chất và nhanh kỷ lục

 • Ty ngậm NUK Trendline.

  Dành cho những tín đồ thời trang: ty ngậm trendline, với núm cầm rộng và phẳng có nhiều màu và thiết kế khác nhau. Tự nhiên, với hình dáng NUK tốt cho hàm.

 • Bộ cắn răng lạnh NUK.

  An ủi bé: vòng cắn răng lạnh làm từ chất liệu nhân tạo cao cấp cắn không rách và giúp bé mọc răng dễ dàng hơn, sau 6 tháng.

for more
      product information
  just click on the icons.

Mọi thứ đều mới

Trẻ em nếm tất cả mọi thứ xung quanh trong khi các ông bố bà mẹ đau đàu vì các câu hỏi. Chúng tôi trả lời nhiều câu tại "Lời khuyên và hỗ trợ" trong phần những câu hỏi thường gặp nhất. Bạn sẽ tìm thấy sản phẩm NUK nào phù hợp nhât cho khoảng thời gian 6 tháng đầu tiên của béItems 1 to 20 of 31 total

per page
Set Descending Direction
 1. 1
 2. 2
 3. 2

Items 1 to 20 of 31 total

per page
Set Descending Direction
 1. 1
 2. 2
 3. 2