NUKfor more
      product information
  just click on the icons

  • play-pause
  • play-pause

Hình Dáng NUK và Chức Năng

Tự nhiên càng tốt !

  Miệng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện lành mạnh của trẻ nhỏ. Hít thở, ăn uống, cảm nhận các giác quan - tất cả những điều này đòi hỏi sự phối hợp hoàn hảo giữa hàm, lưỡi và môi. Nuôi con bằng sữa mẹ là sự huấn luyện hoàn hảo cho việc này kể từ khi sinh ra. Ở núm ty mẹ, trẻ học cách phối hợp các cử động, tăng cường cơ bắp và chuẩn bị cho những việc cần làm tiếp theo – nhai, nuốt, nói.

the shape ot the orthodontic NUK teat

Núm chỉnh hình được phát triển dựa trên kiến ​​thức này. Ngay cả khi bạn không thể cho bé bú sữa mẹ được vì nhiều lý do, núm vú NUK sẽ hỗ trợ bé của bạn một cách tự nhiên nhất có thể. Lý giải điều này là vì NUK được xây dựng trên các cơ sở y tế bởi các bác sĩ nha khoa, giáo sư, tiến sĩ Balters và Tiến sĩ med. sứt mẻ. Müller: họ nhận thấy trước hết là núm ty của người mẹ thay đổi hình dạng khi trẻ bú và sau đó là phối hợp tối ưu của núm ty trong miệng trẻ. Và hình dạng bất đối xứng đặc biệt này được sử dụng làm mô hình cho tất cả núm vú của NUK cho đến ngày hôm nay.

Các lỗ tiết sữa đóng một vai trò rất quan trọng trong điều tiết thời gian mỗi bữa ăn, bởi việc sữa từ từ được pha trộn với nước bọt sẽ khiến trẻ dễ tiêu hóa hơn. Và điều đặc biệt là không để trẻ nuốt phải bất cứ chút không khí nào nên núm vú của NUK có hệ thống Colic – chống không khí nhất quán với kích thước núm vú nhằm ngăn ngừa đau bụng ở trẻ sơ sinh một cách dễ dàng.

NUK đã nghiên cứu từ hình dạng cho đến những chi tiết nhỏ nhất qua nhiều thập kỷ, phát triển nó hơn nữa và liên tục áp dụng những phát hiện mới nhất về y khoa. Không có núm vú nào khác gần như bắt chước quá trình cho con bú và hỗ trợ sự phát triển miệng khỏe mạnh tự nhiên như núm ty NUK.

Chứng minh lâm sàng * 
Do hình dạng đặc biệt của nó, núm ty NUK được trẻ sơ sinh chấp nhận rất tốt. Điều này có nghĩa là nó đặc biệt phù hợp với trẻ sơ sinh dù là song song cả hai: bú bình và bú sữa mẹ

Good to know