NUKfor more
      product information
  just click on the icons

  • play-pause
  • play-pause

Khái niệm về kích thước núm ty NUK

Tối ưu và thích ứng mọi giai đoạn cuộc sống !

NUK có các kích cỡ núm ty phù hợp cho từng lứa tuổi và từng nhóm thức ăn. Đối với ty thay và ty ngậm nên cần thích ứng một cách tối ưu với khuôn miệng ở từng thời kỳ cũng như sự phát triển xương hàm của trẻ. Các nhà nghiên cứu và phát triển, tìm ra sự thay đổi ở vòm miệng của trẻ từ 0 - 36 tháng và phát triển kích cỡ của núm ty cho bốn nhóm tuổi khác nhau.

Hệ thống phân loại kích thước của NUK chia làm 2 loại: kích cỡ thứ 1 cho trẻ từ 0-6 tháng, kích cỡ thứ 2 cho trẻ từ 6-18 tháng tuổi. Gồm lỗ tiết sữa có kích thước S, M và L theo mục đích sử dụng cho sữa mẹ, nước, sữa công thức và thức ăn đặc.

Khác với núm ty thay thế thì ty ngậm dòng Genius truyền thống giúp xoa dịu cho trẻ lại có tới 4 kích thước: từ 0-2 tháng, từ 0-6 tháng, 6-18 tháng và 18-36 tháng.

TIN MỚI

Sản Phẩm Mới


  NUK phát triển liên tục các sản phẩm mới với tiêu phù hợp và giúp đỡ trẻ nhỏ trong quá trình phát triển tự nhiên và giúp cho cuộc sống hàng ngày của mỗi bậc cha mẹ trở nên dễ dàng hơn. Điều này đã trở thành truyền thống của NUK kể từ khi ra đời chiếc núm ty chỉnh nha đầu tiên năm 1956. Bạn có thế tìm thấy các sản phẩm mới của chúng tôi tại đây.

 

TRỢ GIÚP VÀ HỎI ĐÁP

Niềm vui chờ đợi sinh linh bé bỏng lúc mang thai là một cảm giác dễ chịu tuyệt vời. Đó chính là lý do ngay từ đầu của giai đoạn đầu mang thai chúng tôi đã dành cho bạn sự hỗ trợ đầy đủ nhất cho cơ thể bạn và bé bằng các thông tin quý giá lần sản phẩm của NUK.

Chúc bạn vui vẻ trong khi khám phá chúng.