NUK        “Bởi vì cuộc đời nhỏ bé này là
          điều lớn lao nhất
                                trong cuộc đời chúng ta.”

NUK. Understanding Life. Thấu hiểu cuộc sống

Triết lý của NUK – thấu hiểu cuộc sống

Understanding Children

Bởi mỗi thiên thần nhỏ bé  này chứa đựng những điều lớn lao nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Nhận thức rõ điều này mà việc thấu hiểu cuộc sống để làm điều tốt nhất cho trẻ trở thành triết lý cho sự phát triển suốt hơn 60 năm qua của Nuk.

“Triết lý của NUK – thấu hiểu cuộc sống”

Thấu hiểu cuộc sống - thực sự có nghĩa là gì?

Đối với NUK, điều này có nghĩa là tất cả những ai, những điều gì liên quan tới sự phát triển lành mạnh của trẻ từ khi sinh ra đều cần thấu hiểu, bao gồm: Các y tá, hộ sinh, các bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng và tất nhiên bao gồm cả bạn – những ông bố bà mẹ.

Từ sự liên kết chặt chẽ này mà chúng tôi đã sao chép lại giống nhất với hành vi bú mẹ tự nhiên của trẻ để tạo ra hình dáng ty dẹt điển hình của NUK giống nhất với đầu ty mẹ khi cho trẻ bú.

Thấu hiểu trẻ nhỏ

  Từ khi sinh ra cho đến khi trẻ đi học mẫu giáo là cả một hành trình khởi đầu dài. Trẻ đã luôn cố gắng thể hiện với chúng ta về nhu cầu của mình thông qua các dấu hiệu. Và việc của chúng ta là cần dịch hiểu được ý nghĩa những điều này.

Nhu cầu của em bé ở giai đoạn 3 tháng khi liên tục mút ngón tay sẽ rất khác với em bé 8 tháng đang tập vật lộn với cơn ngứa lợi vì mọc những chiếc răng đầu tiên. Chỉ khi chúng ta tìm hiểu, thấu hiểu một cách toàn diện về mỗi giai đoạn phát triển này thì chúng ta sẽ luôn tìm được cách làm đúng ngay từ ban đầu cho sự phát triển của trẻ nhũ nhi và trẻ nhỏ. Hiểu được điều này mà toàn bộ các sản phẩm của NUK được chia theo từng thời kỳ phát triển của trẻ, từ khi trẻ sinh ra cho tới khi trẻ đi học mẫu giáo.

Trong suốt thời gian thực hiện sứ mệnh chăm sóc trẻ sơ sinh của mình, mỗi em bé sinh ra là chúng tôi lại học hỏi thêm được điều gì đó mới để góp phần hoàn thiện NUK. Và kể từ năm 1956

khi thành lập tới nay, có hơn 50 triệu em bé được sinh ra ở Đức, chúng tôi rất vui mừng khi nhiều thế hệ các ông bố bà mẹ đã và đang đặt niềm tin của họ vào mỗi sản phẩm NUK cho con mình.

Thấu hiểu các bậc cha mẹ

Understanding Parents

Chúng tôi ví hành trình nuôi dưỡng trẻ mỗi ngày với các bậc cha mẹ là một cuộc phiêu lưu.

Từ khi xuất hiện thêm 1 thành viên nhí trong gia đình, mọi thứ trở nên đảo lộn và xoay vòng theo trẻ. Các bậc cha mẹ trở nên lúng túng với hàng ngàn câu hỏi, nhất là với những người làm cha mẹ lần đầu.

NUK hiểu rằng bạn sẽ cần đi qua hành trình nuôi dạy trẻ một cách đúng đắn nhất ngay từ đầu và dành thời gian còn lại cho việc tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời khác bên con. Không chỉ với toàn bộ các sản phẩm có thể trợ giúp bé phát triển lành mạnh mà NUK đồng thời cũng đem đến những dịch vụ hữu ích cho các bậc cha mẹ: Trên trang “ hướng dẫn” và “ trợ giúp” bạn có thể tìm thấy tất cả nhưng thông tin theo từng giai đoạn phát triển của trẻ từ khi sinh ra cho đến khi học mẫu giáo, các cuộc phỏng vấn với chuyên gia, y tá, các bác sĩ cho tới các chuyên gia dinh dưỡng để trả lời những câu hỏi của bạn.

Hoặc bạn có thể gửi các đề xuất, câu hỏi cá nhân qua hòm thư hay gọi cho chúng tôi theo thông tin liên hệ trên web.

Thấu hiểu các chuyên gia

Understanding Experts

Kể từ khi hình thành ý tưởng đầu tiên cho đến khi sản phẩm NUK được hoàn thiện, chúng tôi đã dành rất nhiều tâm sức nghiên cứu để trả lời câu hỏi: Làm sao để ý tưởng này trở thành các giải pháp hoàn hảo cho cả cha mẹ và các em bé?

Đó là việc NUK duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các chuyên gia, họ là những người quan trọng đối với việc nhìn nhận sự phát triển lành mạnh của trẻ từ khi sinh ra, bao gồm: Các nữ y tá, các bác sỹ nhi khoa, các bác sỹ nha khoa, các chuyên gia dinh dưỡng và đương nhiên cũng bao gồm các bậc cha mẹ biết cặn kẽ về tất cả những chu cầu cần có của trẻ nhũ nhi và trẻ nhỏ, cho đến khi tất cả cùng đồng thuận.

Chúng tôi dùng những kiến thức và kinh nghiệm của họ khi chúng tôi phát minh các sản phẩm mới, hay cải tiến các sản phẩm có sẵn.

Bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm của chúng tôi cho phép đảm bảo chính xác chất lượng cao nhất khi tất cả sản phẩm có mặt trên giá bán, chính vì điều này mà NUK đã được biết đến và tin dùng suốt hơn 60 năm qua.

Thấu hiểu sự phát triển tự nhiên

Understanding Nature

Đây chính là nền tảng của thương hiệu NUK.

Việc thấu hiểu sự phát triển tự nhiên của trẻ đã đem lại cho chúng tôi những kiến thức và ý tưởng vô cùng tốt nhằm phát triển các sản phẩm NUK,  nổi bật là núm ty NUK.

Từ hơn 60 năm trước chúng tôi đã phát hiện ra rằng khi cho trẻ bú mẹ trực tiếp, ty mẹ đã vừa vặn một cách hoàn hảo với khuôn miệng của trẻ, bởi thế mà chúng tôi đã sử dụng hình mẫu này để sản xuất ra loại ty không đối xứng đầu tiên – núm ty dẹt NUK và ty giả NUK. Đây là loại ty được tạo dáng với mục đích ban đầu là chỉnh nha, giúp phát triển toàn bộ răng miệng, tránh răng khỏi bị sâu và hàm khỏi bị lệch. Như vậy, với núm ty và ty giả không chỉ có tác dụng dỗ dành trẻ mà chúng còn khiến các bậc cha mẹ yên tâm với sự phát triển lành mạnh của con mình.